Chuyển đến nội dung

Tài khoản & dữ liệu

Xóa tài khoản Finansealy của bạn

Bạn có thể làm việc này trong ứng dụng (Cài đặt > Quyền riêng tư & dữ liệu > Xóa tài khoản) hoặc trên trang này, không cần cài ứng dụng.

Điều gì xảy ra khi tài khoản của bạn bị xóa

  • Tài khoản và toàn bộ dữ liệu cá nhân của bạn (giao dịch, tài khoản, ngân sách, mục tiêu và hóa đơn) sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi máy chủ và bản sao lưu của chúng tôi trong vòng 30 ngày.

  • Mọi thiết bị sẽ bị đăng xuất ngay lập tức, và quyền đăng nhập bằng Google và Apple sẽ bị thu hồi.

  • Các không gian chung bạn sở hữu sẽ được chuyển cho một thành viên khác. Giao dịch bạn đã thêm vào không gian của người khác vẫn thuộc về không gian đó.

  • Có thời gian chờ 7 ngày. Đăng nhập lại vào ứng dụng trong 7 ngày đó để hủy việc xóa.

  • Gói đăng ký trên Google Play hoặc App Store không tự dừng. Hãy hủy trong cửa hàng ứng dụng để không bị tính phí lại. Quản lý gói đăng ký Google Play Quản lý gói đăng ký App Store

Muốn giữ lại dữ liệu? Trước tiên, hãy xuất toàn bộ dưới dạng CSV trong ứng dụng: Cài đặt > Quyền riêng tư & dữ liệu > Xuất toàn bộ dữ liệu.

  1. 1 Email
  2. 2 Mã
  3. 3 Xong

Xóa tài khoản

Địa chỉ bạn dùng để đăng nhập. Đăng nhập bằng Apple và đã ẩn email? Hãy dùng địa chỉ @privaterelay.appleid.com của bạn, hoặc xóa tài khoản trong ứng dụng.

Cần trợ giúp? Gửi email đến hello@kasankaf.com.